Chuyển tới nội dung

Cách khôi phục ảnh mờ online cực kì đơn giản bằng công nghệ AI

khoi phuc anh mo mien phi

Khôi phục ảnh bị mờ online, web khôi phục ảnh bị làm mờ, cách phục hồi ảnh bị làm mờ mà không dùng photoshop, làm nét ảnh bị vỡ, cách làm rõ chữ bị mờ trên ảnh online,

Bài viết chia sẻ cách khôi phục ảnh bị làm mờ, khôi phục ảnh làm mờ online, website phục chế ảnh bị mờ online mà không dùng tới app photoshop, làm rõ chữ, khuôn mặt, bối cảnh . . . sử dụng công nghệ AI hoàn toàn miễn phí.

1. Làm nét ảnh với restorephotos.io

Đi cùng với sự phát triển của thế giới AI, khả năng xử lý hình ảnh của các công nghệ AI đã lên tầm cao mới. Giờ đây rất nhiều website, ứng dụng cho phép chúng ta đã có thể dễ dàng làm nét ảnh bị vỡ, mờ, nhòe . . . phục chế ảnh siêu đơn giản mà ai cũng làm được chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Trên điện thoại di động có rất nhiều app làm nét ảnh bị mờ, có thể kể tới như Snapseed, PiXLR, Lightroom, Fotogenic, PhotoDirector . . . và còn nhiều app khác nữa. Đặc điểm chung của các app này là đều xử lý ảnh cực kì tốt tuy nhiên để làm chủ ứng dụng, người dùng cần phải học cách sử dụng các tính năng cần thiết. Có thể hiểu đơn giản chúng sẽ có một chút phức tạp trong việc sử dụng. Chính vì vậy các app thường phù hợp với những người dùng tỉ mỉ, có nhiều thời gian và yêu thích việc edit và chỉnh sửa ảnh.

Nếu bạn là người có thói quen “mì ăn liền” thì bài viết này là dành cho bạn đây, chúng ta sẽ làm nét ảnh bằng website, chỉ với một vài click chuột, vài cái chạm màn hình thôi. Bức ảnh của bạn sẽ được làm nét như ý, chi tiết từng bước phía dưới nhé!

Website mình sử dụng ở đây là restorephotos.io , cơ mà xem hết rồi hãy quay lại đây click vào link rồi làm theo nhé!

2. Các bước làm nét ảnh

Sau khi bạn truy cập vào trang web mình để link ở phía trên thì sẽ có giao diện tương tự thế này, bạn chọn Sign in with Google. Yên tâm đi là không bị mất tài khoản google đâu nha.

web khoi phuc anh bi lam mo
Bấm vào Sign in with Google để đăng nhập nha

Sau khi đăng nhập xong website sẽ hiển thị giao diện tải ảnh lên. Bạn chọn và tải lên một bức ảnh mờ cần làm nét tự động.

lam net anh online 1
Chọn vào ô Upload an Image rồi tải một ảnh từ thiết bị của bạn lên nhé

Sau khi tải ảnh lên, bạn sẽ cần chờ một chút để cho website xử lý

tai anh len app

Sau khi xử lý ảnh xong, bạn có thể tải ảnh về bằng cách click nút download. Dưới đây là demo ảnh mờ mà mình test

cach lam net anh
Click Download Restored Photo

Điều đặc biệt là không chỉ ảnh được phục hồi về độ nét, mà kích thước file ảnh, chất lượng file, mọi thông số đều được cải thiện một cách rõ ràng, sức mạnh của AI thật khủng khiếp.

Và bây giờ hãy truy cập restorephotos.io để phục chế những bức hình xinh xẻo ngay thôi nào. Lưu ý nhỏ là tài khoản free thì chỉ có thể khôi phục 5 ảnh một ngày thui nhé!

Xem thêm những bài viết thủ thuật của mình khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *