Chuyển tới nội dung

Review 4 mạng quảng cáo thay thế Google Adsense rate cao nhất 2021

top 4 networks thay the google adsense

Top 4 mạng quảng cáo thay thế cho Google Adsense rate cao. Review mạng quảng cáo ngoài tốt nhất 2021, uy tín và chất lượng để đặt quảng cáo trên website kiếm tiền. Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Một chút về Google Adsense

Google Adsense từ trước tới nay vẫn được xem là mạng quảng cáo tốt nhất, rate cao nhất, uy tín nhất và cũng vì thế nó là mạng quảng cáo yêu cầu khắt khe nhất. Google Adsense rất coi trọng về tiêu chuẩn, nguyên tắc cộng đồng, chất lượng nội dung hay cả trải nghiệm người dùng.

Ưu điểm: Dễ sử dụng, thân thiện, CPC cao, là mạng quảng cáo tốt nhất thế giới.

Nhược điểm: Dễ bị khóa nếu bạn vi phạm nguyên tắc, một số website, nội dung không thể đăng ký được.

quang cao ngoai thay cho google adsense

Thật lòng thì mình vẫn khuyên anh em nên dùng Google Adsense, vì nó là xịn nhất cho website rồi. Để xem cụ thể chi tiết hơn thì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Tuy nhiên vì một số lý do nào đó, bạn không thể sử dụng Google Adsense, đừng buồn, hãy đọc tiếp bài viết nhé!

Top 4 mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất 2021

Không để bạn chờ lâu, phần này mình sẽ vào luôn chủ để chính của bài viết. Trước kia mình có làm một website sau đó vì vi phạm chính sách google adsene nên bị vô hiệu hóa. Từ đó mình cũng bắt đầu đi tìm hiểu thêm về các quảng cáo thay thế giống bạn hiện tại. Có rất nhiều các Ad networks for publishers khác nhau trên thế giới nhưng vấn đề bạn là người mới tìm hiểu, không biết nên chọn mạng quảng cáo nào, cái nào tốt cái nào rate cao . . . Mình cũng có một khoảng thời gian dài như vậy.

Nhiều bài viết trên mạng chia sẻ về Ezoic, đây đúng là một net tốt, rate cao nhưng nó hợp tác trực tiếp với Google Adsense, do đó nếu Ga của bạn die thì đồng nghĩa bạn không thể đăng ký Ezoic nên mình sẽ bỏ qua nó luôn!

Sau thời gian dài tìm hiểu, tham khảo các ý kiến của các bô lão đi trước, cuối cùng thì mình cũng tìm được ra 4 Networks tốt nhất. Có cả dạng banner, thông báo đẩy, popup . . . đủ cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng là chúng không khắt khe như GA, dễ dàng đăng ký và cũng dễ nhận tiền, không cần phải xác minh gì hết.

Cùng mình điểm qua 4 net work này nhé!

1. PropellerAds

PropellerAds là mạng quảng cáo ra mắt từ năm 2011 và đến từ Anh. PropellerAds cung cấp dịch vụ quảng cáo cho website Publishers với rate dao động từ 1$ – 10$/1000 visit tại Việt Nam. Mạng quảng cáo này cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau như: popup, banner, push, direct link . . . và có tỷ lệ click cực cao.

propeller ads thay the google adsense

Đặc điểm chính:

 • PropellerAds cực kì dễ đăng ký, bạn chỉ cần chèn mã code là có thể hiện quảng cáo trên website được ngay. Không cần chờ xét duyệt, không phân biệt nội dung. Miễn có visit là có thể kiếm tiền với Propeller Ads
 • Phương thức thanh toán đa dạng: PayPal, Payoneer, TransferWise và webmoney
 • Thanh toán theo tuần hoặc tháng, tùy vào bạn cài đặt. Mức thanh toán tối thiểu là 20$
 • Mạnh nhất ở các loại quảng cáo: popup, push notic . . .

Cái này mình dùng nhiều nhất, mình chỉ dùng popub (mở ra 1 tab mới khi người dùng click vào link trên web) mà rate cũng khá ổn.

Đăng ký ngay PropellerAds tại đây.

2. Yllix

Yllix cũng là một mạng quảng cáo đa nền tảng đáng được nhắc đến, Network này đến từ Cộng Hòa Panama. Nó được thành lập vào năm 2012 và hiện tại cũng có tiếng tăm trên thế giới. Mạng quảng cáo này mình chuyên dùng để đặt banner, tỷ lệ click và rate cũng cực cao.

Đặc điểm chính của Yllix:

 • Là mạng quảng cáo uy tín, cực kì dễ dàng đăng ký, tương tự như PropellerAds, chỉ cần chèn link là hiện quảng cáo, không cần chờ xét duyệt.
 • Đa dạng loại quảng cáo: Banner, push notification, popup . . .
 • Thanh toán nhiều hình thức: PayPal, Payoneer, TransferWise và webmoney . . .
 • Thanh toán nhanh chóng: Yllix hỗ trợ thanh toán hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng nếu số dư của bạn đủ từ 50$. Bạn có thể thay đổi trong cài đặt bất kì lúc nào.

Mạng quảng cáo này mình đang sử dụng ở dạng banner, cực kì oke luôn nhé, rate và tỷ lệ click cũng khá cao.

Đăng ký ngay Yllix tại đây.

3. Pushtimize

Pushtimize là nhà quảng cáo dạng thông báo đẩy và nó đến từ Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Pushtimize có đội ngũ suport trực tiếp qua Zalo bất kì khi nào bạn có vướng mắc gì về mạng quảng cáo.

Thông báo đẩy là dạng quảng cáo mà khi người dùng đăng ký nhận thông báo từ website thì thi thoảng sẽ có quảng cáo hiện lên (ví dụ như ở góc phải máy tính).

Pushtimize hỗ trợ 2 loại của thông báo đẩy đó là: Nhận tiền trực tiếp sau mỗi lượt đăng ký và nhận tiền khi người dùng click vào quảng cáo.

quang cao pushtimize viet nam

Đặc điểm chính:

 • Rate tương đối cao: 7$/1000 subscribe tại Việt Nam
 • Thanh toán mọi thời gian, chỉ sau 1 tuần kể từ khi bạn yêu cầu thanh toán
 • Hỗ trợ thanh toán qua: Chuyển khoản ngân hàng, PayPal và Webmoney với tối thiểu 10$

Nếu để quảng cáo đẩy, mình khuyên bạn nên chọn cái này, rate cao mà nó là của người Việt làm, khá uy tín.

Đăng ký ngay Pushtimize tại đây.

4. MGID

Mgid là một mạng quảng cáo do 1 người Nga thành lập vào năm 2004 và hiện có trụ sở tại Mỹ. Mgid cung cấp các loại quảng cáo banner tương tự như Google Adsense. Mgid cung cấp kết nối giữa Advertisers và Publishers thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Đây là network cạnh tranh trực tiếp với GA nên bạn khỏi lo về rate.

review mgid

Một số đặc điểm chính của Mgid:

 • Đăng ký dễ dàng tuy nhiên vẫn bị xem xét để chấp nhận và bị từ chối như bình thường
 • Đa dạng phương thức thanh toán: Paypal, payoneer, webmoney, chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán hàng tháng: Tối thiểu 100$ với paypal, payoneer. 50$ với Webmoney, 1000$ với chuyển khoản ngân hàng.

Tổng kết

Trên đây là các mạng quảng cáo mình đã từng sử dụng qua cũng như được nhiều đánh giá tích cực. Nếu bạn không chơi được với Google Adsense thì cứ chơi với các mạng này.

Kinh nghiệm của mình là nên kết hợp cả 3 nhà quảng cáo ( PropellerAds, Yllix và Pushtimize). 3 loại quảng cáo này có thể đặt đồng thời với nhau trên 1 website. Mình đã làm như sau và thấy khá hiệu quả:

 • Dạng banner: Đặt của Yllix (có thể chọn mgid)
 • Dạng popup: PropellerAds
 • Dạng push notification: Pushtimize

Cuối cùng thì cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ blog của mình nhe^^!

Xem thêm các bài viết về thủ thuật của mình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *