Chuyển tới nội dung

Cách xem thu nhập và phân tích dữ liệu một kênh Youtube bất kỳ

Hướng dẫn cách xem kênh youtube kiếm được bao nhiêu tiền, kiểm tra lượt view, subscribe hàng ngày, tuần. Chia sẻ trang web tính tiền ước tính, doanh thu nhập youtube của người khác.

Giới thiệu về bài viết

Như tiêu đề bài viết, bài viết này với mục đích chia sẻ cho bạn cách xem thông tin của một kênh Youtube bất kì. Bạn sẽ có thể xem thu nhập ước tính của kênh đó là bao nhiêu. Tổng số lượng view, lượt đăng ký kênh trong một ngày, một tuần và một tháng.

Từ những dữ liệu phân tích được, bạn sẽ đưa ra được đánh giá tốt nhất, quan điểm đúng đắt nhất khi nhận xét về một kênh Youtube nào đó. Điều này rất quan trọng đối với anh em nào muốn tìm hiểu về lĩnh vực kiếm tiền ngàn đô này.

Đơn giản hơn, mục tiêu của bạn có thể chỉ là để thỏa mãn tính tò mò của mình về một Youtuber nào đó, và muốn xem thu nhập hàng tháng của họ là bao nhiêu . . . Nói chung là biết toàn bộ về dữ liệu phân tích kênh. Dưới đây mình sẽ chia sẻ một mẹo

Cách xem thu nhập của một kênh Youtube bất kỳ

Phần này mình sẽ nói cụ thể cách thực hiện nó như thế nào nhé!

Cách thực hiện rất đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng một công cụ do một website cung cấp. Website có tên là socialblade, đây là một website của Mỹ chuyên dùng phân tích ( Analytics ), tính toán các kênh, page trên mạng xã hội như Twitter, Tiktok, Facebook, Instagram . . . và đặc biệt là Youtube.

Không dài dòng nữa, để bắt đầu, bạn truy cập vào link https://socialbalse.com – tạm gọi là trang web tính tiền Youtube.

Sau khi vào đến nơi, một trang web có giao diện như hình hiện ra. Bạn chỉ cần điển tên kênh youtube hoặc đường dẫn tới kênh youtube vào thanh tìm kiếm. Sau đó chọn Search for User.

xem thu nhap uoc tinh cua kenh youtube

Mình ví dụ tìm kiếm kênh Youtube của NTN Vlog. Dưới đây là kết quả mà mình thu được sau khi tìm kiếm bằng công cụ này:

xem kenh youtube kiem duoc bao nhieu tien

Trong hình, bạn có thể thấy một số thông tin về kênh như sau:

  • Kênh được tạo ra ngày 4/5/2016 với số video upload là 368 và đạt được 2 tỷ views
  • Số subscribers là 9.28 triệu
  • Kênh có thứ hạng 4 tại việt nam.
  • Doanh thu ước tính một tháng từ 9.1k$ tới 146k$. Như vậy thấp nhất NTN sẽ có thu nhập 9.1 nghìn đô 1 tháng.
  • Trong tháng vừa qua, ntn đạt được 36 triệu lượt view.

Tiếp tục xem ở bên dưới, bạn có thể thấy được thông tin phân tích hàng ngày về kênh YTB này. Các thông tin về số lượt xem hàng ngày và doanh thu đạt được tương ứng

trang web tinh tien youtube

Một chút thông tin thú vị cho bạn nào tò mò về một tháng các Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian kiểm tra là có thể biết được nhé!

Lời cuối, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của mình, có thể bạn sẽ cần một số thủ thuật hay và hữu ích. Cùng xem tại chuyên mục thủ thuật của website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *